ยาบีแอล99 สุดยอดสมุนไพรเห็ดหลินจือสายพันธุ์ดีจากต่างประเทศ ดูแลสุขภาพของคุณด้วย ยาโบราณสูตรพิเศษที่บอกต่อมานานกว่า 2000 ปี โอกาสเดียวที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ที่ทั่วโลกกล่าวขาน

ในปี 2557-ปัจจุบัน ยาสมุนไพรบีแอล99 bl99 ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ผ่านทางรายการเคเบิ้ลทีวีและอินเตอร์เน็ต ยอดขายในแต่ละวันสูงมาก ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผู้ที่ไม่หวังดีมีการปลอมแปลงสินค้าเพื่อเลียนแบบและ จำหน่ายแบบให้ผู้จำหน่ายย่อย และลูกค้าขนานกันไป ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่มีการปลอมแปลงเกิดขึ้น จากการให้ข้อมุลจากลูกค้าและการติดตามผลของผู้จำหน่ายหลักมีข้อสังเกตุหลาย Case ดังนี้.. ข้อสังเกตและวิธีการดูสินค้าปลอม


แบบที่1. แบบนี้สังเกตุง่ายมาก คือ สลากยาที่หุ้มขวดมีขนาดที่กว้างและยาวกว่าของจริงเล็กน้อยประมาณ 2 มม. แบบนี้จะสังเกตุได้ง่าย สินค้าล็อตนี้เห็นมากในเขตกรุงเทพปริมลฑล และ แถวภาคเหนือแนวตะเข็บชายแดนโดยเฉพาะลูกค้าชาวต่างชาติที่ดูทีวีไทยเป็นประจำควรระวังเป็นอย่างมาก เพราะโดยส่วนมากทั้งกล่องทั้งภายในและภายนอกกระปุกหากคนเคยทานของจริงจะเห็นได้ชัดเจนมาก

แบบที่2. แบบนี้ก็ดูง่าย ดูได้ด้วยตัวเอง กล่องยาภายนอก และ สลากยาตัวหนังสือเบลอไม่ละเอียด สัมผัสดูตรงรายละเอียดเช่นบาร์โค๊ด จะไม่สะดุดมือ ดูเหมือนว่าเป็นการถ่ายเอกสารหรือปริ้นต์แบบสี มาติด

แบบที่3. แบบนี้จะสังเกตยากผู้ที่ไม่เคยทานจะไม่สามารถรู้ได้เลย เพราะทุกอย่างเหมือนของจริงมาก ทั้งกล่อง-ขวด-สลาก แต่ที่แตกต่างคือเม็ดยามีสีที่แตกต่างจากของจริง ลองทดสอบโดยการแช่น้ำในแก้วพบว่า ระยะเวลาการละลายน้ำต่างกัน ใช้วัสดุคนละชนิดกัน และสมุนไพรรสชาติต่างกันนิดหน่อย

แบบที่4. แบบนี้ยิ่งยากกว่าครับ เพราะทุกอย่างเหมือนมาก เหมือนของจริงทุกประการ กล่อง-ขวด-สลาก เม็ดยา แต่สมุนไพรข้างในมีปริมาณน้อยกว่า มีสีผงสมุนไพรแตกต่างและชิมดูรสชาติไม่เหมือนกัน

แบบที่5. ล่าสุดบางขวดที่ลูกค้าที่ว่าเจอของปลอมจากที่อื่นส่งมาให้ดูพบว่าอลูมิเนียม ฟลอยปิดไม่สนิทและไม่เป็นระเบียบยับยู่ยี่ เสมือนไม่ใช่การปิดด้วยเครื่องจักรแต่เป็นการแฮนเมตแบบโอทอปกันเลย


ภาพตัวอย่าง ลักษณะบรรจุภัณฑ์สมุนไพรเห็ดหลินจือบีแอล99-ของแท้ bl-999 ลักษณะการปลอมแปลงสินค้าตาม 5 ข้อที่กล่าวมา เป็นข้อสันนิษฐานที่สามารถเอาไปอ้างอิงและสังเกตด้วยตัวเองได้ และยังมีข้อสังเกตสินค้าปลอมแปลงแบบง่ายๆ อีกอย่างหนึ่งสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อออนไลน์คือ
1. สินค้าลดราคาเกินความเป็นไปได้และไม่รักษามาตรฐานตามที่บริษัทกำหนด เพราะต้องการตัดราคาเพื่อให้ขายออกให้เร็วที่สุด ทีทำได้เช่นนั้นเพราะของปลอมเป็นสินค้าเลียนแบบที่มีตุ้นทุนต่ำก่าของจริง ประมาณ 3 เท่า ซึ่งสมุนไพรที่ได้ไม่อาจไม่ใช่เห็ดหลินจือ แบบนี้หากผู้ผลิตของปลอมยังมีจิตสำนึกอยู่บ้างน่าจะมีสมุนไพรดีดีๆ อย่างอื่นให้บ้างก็ยังดี
2. ไม่มีการจดทะเบียนการค้าตรวจสอบไม่ได้ว่าบริษัทไหนเป็นผู้จำหน่าย ต้องโอนเงินก่อนเสมอ ไม่มีการรับประกันคืนสินค้า ไม่มีการชำระแบบ พกง. หรือ แมชเซ็นเจอร์ 


** ตามที่กล่าวมานั้นเป็นคำกล่าวของลูกค้าที่มีประสบการในการซื้อสินค้าปลอม และเราได้พิสูจน์แล้วว่ามีการปลอม แปลงขึ้นจริงไม่ใช่เรื่องโมเมหรือกล่าวหากันลอยๆ แม้ว่าทางบริษัทจะติดตามปราบปรามก็ไม่มีทางหมด จึงอยากเตือนให้ลูกค้าระวัง โดยเฉพาะพวกที่ชอบของถูกลดแลกแจกแถม.. จะเจอกันง่าย หากไม่แน่ใจอย่าซื้อ อย่าทาน อย่าเอาร่างกายเป็นเครื่องทดลองดีกว่าครับ..เพราะมันไม่คุ้มแน่นอน บางแห่งอาจปลอมได้เหมือนมากแต่เชื่อเถอะครับว่าสรรพคุณไม่เหมือนกันแน่นอน

สั่งซื้อบีแอล99


สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์

แอสต้าแซนทิน ต้านอนุมูลอิสระเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เพิ่มพลัง แรงกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพ สารสกัดจากสาหร่ายแดงจากท้องทะเลลึก


สาหร่ายแดงไบโอวัน

สาหร่ายแดงสกัดตราไบโอวัน สารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น แอสต้าแซนทินในรูปแบบผงแคปซุล เพื่อให้ร่างกายสามารถรับคุณประโยชน์ได้มากกว่า

อาหารเสริมบีแอล99

ท้าพิสูจน์ ยาบีแอล99 โอสถทิพจากสวรรค์ที่โลกลือเลื่อง เป็นสารสกัดสูตรเข้มข้นพิเศษจากเห็ดหลินจือแดง ผสมสมุนไพร เพื่อบำรุงสุขภาพ ต้านทานโรคร้ายนานาชนิด เห็นผลเร็วชัดเจน

หมวดหมู่
บริการส่งด่วน ฟรีทั่วไทย